Thứ Hai, 7 tháng 1, 2013

Dân dã Rau cải xào tỏi


Nguyên liệu:
- Rau cải, tỏi.
- Gia vi: Hạt nêm, muối, đường, tiêu, dầu ăn.


Cách làm: 

- Thái nhỏ rau cải rồi để ráo nước.
- Băm nhuyên 2 tép toi còn 3 lát còn lại thái lát dày

- Bắc xoong lên bếp đun sôi khoảng 1 lít nước, rồi cho 1/2 thìa cà phê muối và 1 thìa súp dầu ăn vào.
- Cho tỏi băm vào phi thơm rồi cho cải vào xào nhanh tay trên lửa lớn. Cho hạt nêm, đường sao cho vừa ăn rồi bắc xuống rắc chút hat tiêu vào sau đó cho món ăn ra đĩa.
- Phi vàng tỏi thái lát rồi cho lên đĩa cải xào.

Vây là ban đã có món rau cải xào tỏi ngon tuyệt để đãi gia đình rồi đó. 


Phan Như

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn

Đầu Trang